ĐỊNH HÓA KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (06/09/2017)

Cùng với cả nước các bậc học Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên cùng các thầy cô giáo trên địa bàn huyện đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Trong ngày lễ khai giảng các ĐC lãnh đạo huyện Định Hóa đã tới dự lễ khai giảng và động viên, chia vui với thầy cô giáo và học sinh của huyện.

Năm học này Định Hóa có hơn 18.200 học sinh 3 bậc học Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và hơn 2.280 học sinh.của 3 trường THPT Định Hóa, THPT bình Yên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên. Để chuẩn bị cho năm học mới, từ đầu năm đến nay, huyện đã huy động các nguồn lực để đầu tư xây mới, sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng giáo dục trên địa bàn, đặc biệt là khắc phục ngay các điểm trường bị ảnh hưởng do hoàn lưu bão số 6 vừa xẩy ra trên địa bàn huyện. Phòng GD&ĐT huyện đã chỉ đạo các trường học rà soát lại, thống kê lại toàn bộ cơ sở vật chất nhà lớp học các trang thiết bị, đồ dùng dạy học để kịp thời thay thế, sửa chữa và nâng cấp. Song song với đó, các giáo viên cũng đã được bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ và bổ sung những kiến thức mới chuẩn bị cho năm học mới. Năm học 2017-2018, Ngành giáo dục huyện Định Hóa tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đổi mới chương trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng ở các cấp học, đẩy mạnh định hướng nghề nghiệp và phân luồng trong giáo dục phổ thông; duy trì vững chắc phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, công nhận lại chuẩn đối với trường tiểu học, nâng cao chất lượng xây dựng trường chuẩn quốc gia gắn với chương trình xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2015 – 2020. Sau đây là một số hình ảnh lãnh đạo huyện dự khai giảng tại các trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lẵ cắt băng khánh thành công trình nhà lớp học Mầm non Phú Tiến.

Đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện đánh trống khải giảng năm học mới tại trường Mầm non Phú Tiến.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và quỹ bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi của tỉnh tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Quy Kỳ.

Đồng chí Nguyễn khắc Kiên – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng tại trường THPT Định Hóa

Tin, ảnh: Cao Khánh – Quế Chi – Triệu Chín

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao