Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2016 (27/06/2017)

Sáng ngày 21/6, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2016. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến chúc mừng và trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2016 cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Phát biểu tại Lễ đón nhận, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2016 tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh, Đài PT&TH tỉnh là một trong những cơ quan truyền thông đã kịp thời tuyên truyền định hướng các mục tiêu, nhiệm vụ mà tỉnh đã đề ra, là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, phản ánh kịp thời các chủ trương chính sách và pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển chung của cả tỉnh.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2016 cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đài cần tập trung thực hiện trong năm 2017 đó là: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người làm báo, thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; hoàn thiện nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh truyền hình. Bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, tập trung tuyên truyền các sự kiện nổi bật trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng. Tuyên truyền, nhân rộng các phong trào thi đua yêu nước, cổ vũ động viên, phát hiện và nhân rộng các điển hình tiên tiến, nhân tố mới trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao