Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Thịnh (12/10/2017)

Ngày 10/10, xã Tân Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội TDTT  lần thứ 5. Tới dự có đ/c Ma Đình Đối  - Phó bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của huyện, các xã thị trấn cùng đông đảo nhân dân các dân tộc trong xã Tân Thịnh.

Ảnh: toàn cảnh đại hội

Mở đầu chương trình khai mạc đại hội là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 280 vận động viên của 31 khối thuộc các cơ quan, trường học, đại diện 20 xóm, bản trong xã Tân Thịnh.  Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và Phong trào “ Khỏe để xây dựng và Bảo vệ tổ quốc. Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân xã Tân Thịnh cũng được phát động mạnh mẽ. Các bộ môn như bóng đá, cầu lông,  dưỡng sinh kinh lạc của các cụ cao tuổi, câu lạc bộ nhảy tắc xình của dân tộc San Chí, câu lạc bộ Hát Then của dân tộc Tày được phát huy và góp phần tạo nên phong trào văn hóa văn nghệ, tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đóng góp nhiều nhân tố thể thao cho các giải của huyện. Năm 2016 có 5/5 cơ quan đạt cơ quan văn hóa, 17/20 xóm cớ nhà văn hóa. 978/1.094 hộ đạt gia đình văn hóa.

Ảnh: Đ/c Ma Đình Đối – Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội TDTT xã Tân Thịnh lần thứ V.

Sau màn diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn đại biểu và vận động viên của xã, là màn đồng diễn của 200 em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở cùng 60 cụ cao tuổi tạo nên màn đồng diễn với cờ hoa rực rỡ. Thông qua ngày hội nhằm thể hiện tinh thần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội Thể dục thể thao xã  Tân Thịnh đã thu hút 280 vận động viện với 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng Đá,  Kéo Co, Đẩy Gậy, Bắn Nỏ và  Cầu Lông. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Đây cũng là dịp để xã Tân Thịnh  tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của đại hội

Ảnh: Đoàn Chủ tịch Đại hội chào mừng các khối diễu hành

Khối dân quân tự vệ

Khối giáo dục

Khối nhân dân các xóm, bản

Các em học sinh tặng hoa đại biểu

Màn đồng diễn của 200 em học sinh và 60 hội viên người cao tuổi xã Tân Thịnh

Tin, ảnh: Cao Khánh – Trịnh Sơn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao