Đại hội thể dục thể thao xã Tân Dương (30/10/2017)

Ngày 22/10/2017, Đảng ủy-HĐND- UBND xã Tân Dương tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Dự Lễ khai mạc có Đồng chí Ma Đình Đối, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, cùng các đồng chí ủy viên BTV, ủy viên BCH đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện.

Đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội TDTT xã Tân Dương

Những năm qua, Đảng bộ - chính quyền và nhân dân xã Tân Dương  luôn đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao xã phát triển mạnh mẽ.  Lễ khai mạc đại hội TDTT xã Tân Dương lần thứ 5 đã thu hút trên 600 người tham gia diễu hành biểu dương lực lượng của 30 khối đại diện cho các ban ngành đoàn thể chính trị, nhân dân  trong xã. Ngay sau lễ diễu hành là lễ rước đuốc truyền thống đã được đ/c Ma Xuân Tạo Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã thắp lên trên đài lửa của Đại hội, ngọn lửa sẽ rực sáng trong suốt thời gian đại hội nhằm cổ vũ động viên cho các vận động viên luôn thi đấu hết mình và đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

Màn múa đồng diễn của các em học sinh trường THCS  xã Tân Dương chào mừng đại hội TDTT xã lần thứ V.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo UBND xã  trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu. Nhằm khích lệ, biểu dương phong trào TDTT của địa phương. Tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện. Nhân dịp này Đồng chí Ma Đình Đối , chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đảng bộ, nhân dân xã Tân Dương. Tiếp đó, là màn đồng diễn thể dục nhịp điệu với chủ đề chào mừng đại hội thể dục thể thao xã Tân Dương do các em học sinh  trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tân Dương biểu diễn. Ngay sau lễ khai mạc đại hội,  một loạt các trận thi đấu thể thao đã diễn ra hết sức sôi nổi như: Đẩy gậy, Đá bóng, kéo co, cờ tướng, điền kinh…Thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội thực trở thành ngày hội của phong trào thể dục thể thao của địa phương./

Thực hiện: Triệu Chín, Trịnh Sơn (Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao