Đại hội thể dục thể thao xã Quy Kỳ (30/09/2017)

Sáng ngày 23/9, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Quy Kỳ đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí ủy viên BTV,  ủy viên BCH huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng Đại hội thể dục thể thao xã Quy Kỳ

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện, Đảng bộ - chính quyền và nhân dân xã Quy Kỳ đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa -  xã hội của địa phương. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao xã Quy Kỳ phát triển, tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Hiện nay, xã có các câu lạc bộ thể thao hoạt động thường xuyên, hiệu quả thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia như: Câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn, tâm năng dưỡng sinh ... Đã đáp ứng phần nào nhu cầu sinh hoạt thể thao của nhân dân.

Màn đồng diễn

Đại hội Thể dục thể thao xã Quy Kỳ lần thứ V năm 2017. Diễn ra trong không khi vui tươi  với 34 khối diễu hành bieur dượng lực lượng, đại diện cho các xóm, đơn vị cơ quan trên địa bàn xã.  Trong đó, có trên 300 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung như: Đẩy gậy, kéo co, điền kinh … Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình ở 7 nội dung thi đấu. Thông qua Đại hội nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Quy Kỳ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn  - Phó bí thư thường trực huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhân dịp này đồng chí Hoàng Văn Sơn  - Phó bí thư thường trực huyện uỷ đã tặng hoa chúc mừng đảng bộ và nhân dân nhân xã Quy Kỳ. Tiếp đó, lãnh đạo xã  đã tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội thể dục thể thao xã Quy Kỳ lần thứ V năm 2017./ 

Thực hện: Triệu Chín – Trịnh Sơn (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao