Đại hội thể dục thể thao xã Bảo Linh (20/10/2017)

Ngày 17/10, UBND xã Bảo Linh đã tổ chức đại hội TDTT lần thứ 5 năm 2017 và đón bằng công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm đóng quân của Cục tác chiến giai  đoạn 1949 – 1954. Dự đại hội có lãnh đạo Cục tác Chiến Bộ tổng tham mưu. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể của huyện.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trao bằng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm đống quân của Cục tác chiến giai đoạn 1949 – 1954 cho UBND xã Bảo Linh.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao bằng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm đóng quân Cục tác chiến giai đoạn 1949 – 1954 cho UBND xã Bảo Linh.

Ảnh: Toàn cảnh đại hội

Mở đầu chương trình khai mạc đại hội là màn diễu hành biểu dương lực lượng của  250 vận động viên của 20 khối thuộc các cơ quan, trường học, đại diện 11 xóm, bản trong xã Bảo Linh.  Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và Phong trào “ Khỏe để xây dựng và Bảo vệ tổ quốc. Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân xã Bảo Linh cũng được phát động mạnh mẽ. Các bộ môn như bóng đá, cầu lông,  dưỡng sinh kinh lạc của các cụ cao tuổi,  câu lạc bộ Hát Then của dân tộc Tày được phát huy và góp phần tạo nên phong trào văn hóa văn nghệ tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.  Năm 2016 có 5/5 cơ quan đạt cơ quan văn hóa, 11/11 xóm có nhà văn hóa. 487 hộ đạt gia đình văn hóa. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, nhân dân các dân tộc xã Bảo Linh đã đạt được trong công tác phát triển thể dục thể thao, đồng chí mong muốn thông qua đại hội là điều kiện để địa phương thúc đẩy phong trào thể dục thể thao không ngừng phát triển.

Ảnh: Đoàn chủ tịch chào mừng các khối diễu hành

Khối giáo dục

Khối nhân dân

Đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tiếp đó là màn đồng diễn của 108 em học sinh với ý nghĩa thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội Thể dục thể thao xã  Bảo Linh đã thu hút 250 vận động viện với 6 nội dung thi đấu gồm: Kéo Co, Đẩy Gậy, Bắn Nỏ  Cầu Lông, Cà kheo và Điền kinh. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Đây cũng là dịp để xã Bảo Linh  tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI trong thời gian tới.

Màn đồng điễn của các em học sinh

Tin, ảnh: Cao Khánh – Trịnh Sơn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao