Đại hội TDTT xã Linh Thông lần thứ V năm 2017 (12/09/2017)

Ngày 8/9, UBND xã Linh Thông tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lộc Kim Tuyết  - UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV, UV BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã, lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Các cháu thiếu nhi tặng hoa Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại hội thể dục thể thao xã Linh Thông diễn ra trong không khi vui tươi phấn khởi, với 20 đoàn tham gia đồng diễn của lực lượng quân sự, công an, các ban ngành đoàn thể; cán bộ, nhân dân các xóm, bản trong xã.  Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân  tham gia tập luyện và thi đâu thể dục thể thao hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa.

Phát biểu tại Đại hội TDTT xã Linh Thông, đồng chí Lộc Kim Tuyết UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nghi nhận những thành tích trong phong trào TDTT của nhân dân xã Linh Thông đạt được 5 năm qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân xã Linh Thông tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ra sức đẩy mạnh các phong trào TDTT của xã nhà ngày một phát triển, góp phần xây dựng nông thôn mới, đóng góp thành tích TDTT của huyện … Nhân dịp này đồng chí Lộc Kim Tuyết - UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết  - Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội thể dục thể thao xã Linh Thông tổ chức cũng là dịp để giao lưu giữa quần chúng nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác và góp phần xây dựng địa phương phát triển. Ngay sau lễ Khai mạc Đại hội các môn thi đấu như: Điền kinh, kéo co, đẩy gậy nam, nữ đã diễn ra hết sức sôi nổi và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên./

Sau đây là một số hình ảnh đại hội TDTT xã Linh Thông lần thứ V năm 2017

Thực hiện: Triệu Chín( Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao