ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH KHỐI CHÍNH QUYỀN HUYỆN, KHÓA III NHIỆM KỲ 2017 - 2022 (07/06/2017)

Ngày 01/6, Hội Cựu Chiến binh Khối chính quyền huyện Định Hóa đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự có các đồng chí Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh Đại hội CCB Khối chính quyền huyện

Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Chính quyền huyện có 21 hội viên là công chức, viên chức đang công tác tại 14 cơ quan đơn vị, trong đó, có trên 90% là Đảng viên, phần lớn hội viên đều giữ các chức vụ chủ chốt của UBND huyện và tại các cơ quan, đơn vị. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối, Hội CCB đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu, đổi mới trong các hoạt động và đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội CCB lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. Ở từng cương vị khác nhau, từng vị trí công việc được giao, mỗi hội viên chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của mình, 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tử tưởng và được triển khai quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhà nước và các văn bản của Hội cấp trên. Trong nhiệm kỳ, Hội đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ Khối tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 27 thân nhân người có công, gia đình chính sách đang công tác tại các cơ quan của UBND huyện với tổng trị giá số tiền 6 triệu đồng; ủng hộ đóng góp các loại quỹ từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, chung sức xây dựng nông thôn mới với số triền trên 45 triệu đồng. Hội CCB Khối cũng luôn quan tâm đến công tác xây dựng tổ chức Hội, trong nhiệm kỳ,  đã kết nạp được 01 hội viên mới; giới thiệu và kết nạp được 7 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam...

Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội cựu chiến binh Khối chính quyền huyện cũng nghiêm túc xem xét và rút kinh nghiệm những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động công tác hội. Đồng thời, đề ra mục tiêu nhiệm kỳ mới, tiếp tục vận động các hội viên CCB phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; truyền thống Cựu chiến binh Việt Nam “Trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới” xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết -  Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội CCB Khối Chính quyền đã bầu Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Đoàn Văn Chiến - Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB Khối chính quyền huyện khóa III nhiệm kỳ 2017-2022./.

Tin, ảnh: Thu Hoài

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao