Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện nhiệm kỳ 2017-2022 (08/11/2017)

Ngày 3/11, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức khóa 3 nhiệm kỳ 2017- 2022, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới để lãnh đạo hoạt động của tổ chức hội ngày càng phát triển, thực sự phát huy vai trò là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục đào tạo của địa phương. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Điệp - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đại hội (Ảnh: Quế Chi)

Trong 5 năm qua, hoạt động của hội cựu giáo chức huyện đã đi đúng mục tiêu: vừa chăm lo đời sống tình cảm, tinh thần và vật chất cho hội viên, đồng thời vừa động viên đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho giáo dục và xã hội. Cụ thể, Hội đã tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi động viên ốm đau hoạn nạn với số tiên hơn chục triệu đồng, phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện thực hiện tốt chế độ cho 234 trường hợp với số tiền trên 2,6 tỷ đồng; hàng năm phối hợp tổ chức cho hội viên đi tham quan du lịch trong nước. 100% hội cơ sở đều thành lập được chi hội khuyến học, 100% hội viên tham gia, góp quỹ khuyến học, khuyến tài và hàng năm tổ chức tốt việc trao tặng quà cho con cháu học giỏi... Trong 5 năm qua, toàn huyện đã có 5  đơn vị và 5 cá nhân được Trung ương hội khen thưởng, 27 tập thề và cá nhân được Hội Cựu giáo chức tỉnh tặng thưởng và 20 lượt đơn vị cá nhân được huyện Hội khen...

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng thảo luận thống nhất phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017- 2022. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo Huyện ủy và Hội cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội cựu giáo chức huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Hội cựu giáo chức huyện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ mới Hội sẽ có chương trình hành động cụ thể kịp thời bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp với nhiệm vụ giáo dục đào tạo hàng năm và tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Phát huy trí tuệ nhà giáo đóng góp cho ngành, cho xã hội ngày một phát triển.

Ban chấp hành Hội cựu giáo chức khóa 3 nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội (Ảnh: Trịnh Sơn)

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu ra Ban Chấp hành khóa mới để lãnh đạo dẫn dắt tổ chức Hội ngày một phát triển; ông Ma Thanh Sơn tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện khóa mới. Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức huyện cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hội.

Thực hiện: Quế Chi, Trịnh Sơn (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao